Tin tức & sự kiện

Ưu điểm của bàn giao thô – Không gian thỏa sức sáng tạo

Facebook
Twitter
LinkedIn
6 / 100

Hiện nay trên thị trường, cả hai loại hình căn hộ bàn giao thô và hoàn thiện đều có ưu, nhược điểm riêng và việc lựa chọn tùy theo điều kiện tình hình tài chính của cả chủ đầu tư và người mua nhà.

Eurowindow River Park là một dự án bàn giao không gian sáng tạo cho khách hàng hay còn gọi là bàn giao thô với những ưu điểm vượt trội:

  • Khách hàng được toàn quyền quyết định lựa chọn phương án thiết kế nội thất, vật liệu hoàn thiện, màu sắc theo phong cách, sở thích.
  • Chủ động giám sát quá trình thi công – đảm bảo chất lượng căn hộ hoàn toàn theo mong muốn của gia đình và bản thân, tránh mọi rủi ro an toàn điện/nước.
  • Giảm thiểu giá mua nhà thô (so với bàn giao cơ bản) và chủ động ngân sách hoàn thiện tùy theo mục đích để ở hay cho thuê. Trung bình, giá của các căn hộ bàn giao thô rẻ hơn căn hộ bàn giao hoàn thiện từ 2-5 triệu/m2
  • Điều chỉnh được hướng bếp/nhà vệ sinh theo phong thủy để hợp mệnh (nếu cần thiết)

Với Eurowindow River Park, chủ đầu tư sẽ bố trí cung cấp gạch, cát đến từng căn hộ. Khách hàng chỉ cần vận chuyển xi măng rất đơn giản, thuận tiện và giảm thiểu chi phí.

Do đó, việc bàn giao thô được rất nhiều khách hàng đặt mua ủng hộ để hiện thực hóa giấc mơ sáng tạo trong không gian ngôi nhà của chính mình.

0399 87 6789