78 / 100

Chủ đầu tư Eurowindow Holding

Chung cư Eurowindow River Park Đông Trù

Chủ đầu tư Eurowindow Holding trụ sở chính đặt tại số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Về Eurowindow Holding

Eurowindow Holding là công ty cổ phẩn hoạt động theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào các công ty thành viên, công ty liên kết, công ty hợp tác.

Thành lập năm 2007, Eurowindow Holding hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất, Kinh doanh Vật liệu xây dựng & nội thất; Phát triển dự án bất động sản; Xây dựng & Quản lý xây dựng; Quản lý và Kinh doanh bất động sản; Tài chính – Ngân hàng.

Ngoài thương hiệu nổi tiếng Eurowindow và Melinh PLAZA, với chiến lược phát triển bền vững, Eurowindow Holding đã và đang phát triển hàng loạt các dự án bất động sản lớn trong và ngoài nước.

Gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, Eurowindow Holding luôn khẳng định vai trò của đơn vị tiên phong với các sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu

Điểm nhấn của Eurowindow River Park Đông trù là 3 mặt view sông hồng

Điểm nhấn

Nhất thị – nhị giang – tam lộ là yếu tố then chốt để kiến tạo nên một sản phẩm BĐS hoàn mỹ. Thế nhưng không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng hội tụ đầy đủ được 3 yếu tố ấy. Song Eurowindow River Park đã là một trong số ít ấy. Đây là dự án sở hữu vị trí ấn tượng vừa gần phố cổ, bao trọn giao thông huyết mạch lại có view hướng đến 2 dòng sông thơ mộng.

Đó là 2 con sông lớn của Hà Nội là sông Hồng và sông Đuống. Vậy nên toàn thể dự án luôn hưởng trọn được không khí mát lành từ thiên nhiên. Tầm nhìn căn hộ cũng trở nên thoáng đãng và đẹp mắt hơn. Đây là lợi thế mà ít chung cư cao cấp nào có được.

Eurowindow River Park sở hữu vị trí ấn tượng với view sông kề phố cổ. Vậy nên ngay từ khi phác thảo thiết kế CĐT đã chăm chút mặt bằng sao cho đảm bảo sự logic và khoa học nhất. Mỗi một thiết kế làm nên phải hoàn hảo đến từ tầm view giá trị lẫn chất lượng cuộc sống. Và dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế hàng đầu đã kiến tạo nên một siêu phẩm hoành tráng trong mắt mọi người.

Các loại căn hộ tại Eurowindow River Park

.
Thiết kế chi tiết căn 68m2 2 phòng ngủ Eurowindow River Park

Căn hộ 68m2

Căn hộ 68m2 được thiết kế với diện tích không phải quá rộng, nên không gian được bố trí nội thất tối giản, tạo cảm giác đơn giản nhưng vẫn cảm nhận được nét hiện đại, trẻ trung và sang trọng.

Căn hộ 77m2

Với diện tích 77m2 có 3 phòng ngủ sẽ phù hợp với gia đình đa thế hệ, công năng vừa phải, thoải mái để tạo không gian riêng tư cho mỗi thành viên, phần lớn không gian sẽ là khu vực sinh hoạt chung.

Thiết kế căn hộ 98m2 3 ngủ tại Eurowindow River Park chân cầu Đông Trù

Căn hộ 98m2

Căn góc 3 phòng ngủ tại chung cư Eurowindow River Park được thiết kế rộng rãi, với tầm view đắt giá, 3 mặt view sông thoáng mát, cùng thiết kế đẳng cấp sẽ là lựa chọn đắt giá cho cư dân.

Tin Tức

0399 87 6789
Thiết kế chi tiết căn 68m2 2 phòng ngủ Eurowindow River Park
Thiết kế căn hộ 98m2 3 ngủ tại Eurowindow River Park chân cầu Đông Trù