Tin tức & sự kiện

Eurowindow River Park – Điểm sáng mới trên thị trường bất động sản phía Đông

Facebook
Twitter
LinkedIn
19 / 100

Bất động sản phía Đông, cụ thể khu vực Long Biên, Đông Anh đang chuyển mình, trở thành nơi đáng sống thu hút không chỉ người dân địa phương, mà còn khách hàng từ khu vực phố Cổ, các quận huyện lân cận và chuyên gia cao cấp nước ngoài,…

Lối đi riêng bắt đầu từ bài toán quy hoạch

Trước đây, nhắc đến Long Biên, Đông Anh người ta thường nghĩ tới một địa danh cổ kính nằm giữa tả ngạn sông Hồng và hữu ngạn sông Đuống, nơi gắn liền với nhiều nhân vật, di tích lịch sử như cầu Long Biên, đền thờ, đình thờ Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Bình Định Vương Lê Lợi,…

Eurowindow River Park - Điểm sáng mới trên thị trường bất động sản phía Đông
Eurowindow River Park – Điểm sáng mới trên thị trường bất động sản phía Đông

Long Biên bây giờ vẫn còn nguyên vẹn nét đẹp văn hóa đó, nhưng với định hướng phát triển đa cực của thành phố, phát triển đồng đều thành phố hai bên bờ sông, quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng ngày càng trở nên hiện đại, đầy sức trẻ và năng động. Hàng loạt các khu đô thị, những tòa nhà cao tầng,… và cả những thương hiệu quốc tế được triển khai, đưa vùng đất phía Đông Thủ đô ngày càng phát triển mạnh mẽ, sầm uất.

Trong đó, trong khoảng cách 10-15 phút chạy xe tới phố cổ, Eurowindow River Park là một trong số ít những dự án sở hữu quy hoạch bài bản – cơ sở nền tảng của sự phát triển bền vững, trở thành điểm nhấn mới trên bản đồ bất động sản khu vực.

Với quy hoạch bài bản, trọn vẹn ngay từ đầu, khu phức hợp Eurowindow River Park mang tới không gian một bước chân, đa mục đích, vừa để ở, kinh doanh, đầu tư, vừa là nơi làm việc lý tưởng.

Với tổ hợp hơn 100 căn nhà thấp tầng, Eurowindow Đông Trù kiến tạo nên không gian sống – kinh doanh hiện đại, sầm uất. Nơi đây kinh doanh đa dạng các loại hình, mặt hàng, dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm.

Tòa nhà cao 25 tầng với những căn hộ thông minh, mang tới phong cách sống trẻ, năng động, tiện nghi không thể có được tại những khu dân cư cũ từ cách đây hàng chục năm. Hay tòa văn phòng 7 tầng tương lai là nơi làm việc năng động tại vị trí dự án đắt giá gần nhiều con đường huyết mạch.

Đặc biệt, trong không gian bất động sản “all-in-one”, an cư và làm việc tại Eurowindow River Park Đông Anh, cư dân luôn được đảm bảo cuộc sống lành mạnh với bầu không khí trong lành, xanh mát với 60% diện tích cho các tiện ích cây xanh, cảnh quan, mặt nước, sự kết hợp hài hòa giữa phong cách sống hiện đại và nguồn cội thiên nhiên.

Anh Nguyễn Mạnh Hải, một cư dân tương lai của Eurowindow River Park chia sẻ, mặc dù đã tìm kiếm căn nhà tương lai cho cả gia đình nhiều năm, nhưng phải đến khi được giới thiệu về dự án Eurowindow River Park với quần thể dự án đồng bộ, gia đình anh mới cảm thấy hài lòng và mong đợi cuộc sống mới trong tương lai gần sắp tới tại dự án.

Thực tế từ xưa tới nay cho thấy, dòng sông là cội nguồn của các đô thị đang phát triển, cũng chính là nơi sinh ra các thành phố lớn sầm uất trên thế giới. Do đó, Eurowindow Holding lựa chọn xây dựng Eurowindow River Park bên bờ sông Hồng trù phú. Nếu Pháp có Paris hoa lệ bờ sông Seine huyền thoại, Anh có Kensington và Chelsea bên bờ sông Thames, Mỹ có thành phố New Orleans sầm uất bên bờ sông Mississippi, thì Eurowindow River Park chính là “thành phố thu nhỏ” hứa hẹn tỏa sáng bên hai dòng sông: sông Hồng và sông Đuống.

Eurowindow Đông Trù - Khu căn hộ 5 sao, chuẩn Mỹ mang lại không gian sống đẳng cấp với bất động sản tiêu chuẩn
Eurowindow Đông Trù – Khu căn hộ 5 sao, chuẩn Mỹ mang lại không gian sống đẳng cấp với bất động sản tiêu chuẩn

Đặc biệt, Eurowindow Hà Nội không chỉ là bất động sản bên sông, dự án còn được phát triển với phân khúc vượt trội – Bất động sản mang thương hiệu quốc tế – Best Western. Tiếp sau thành công của nhà phố thương mại, khu căn hộ cao cấp Eurowindow River Park, Eurowindow đã bắt tay hợp tác cùng đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Best Western để phát triển khu căn hộ Eurowindow, nằm trong tòa nhà cao 25 tầng. Eurowindow Holding cũng là một trong những dự án tiên phong đưa bất động sản Thủ đô lên một tầm cao mới, vươn tầm quốc tế. Và quan trọng hơn, Eurowindow Holding mang trải nghiệm chất lượng cuộc sống quốc tế chưa từng có ngay tại Việt Nam.

Theo đó, toàn bộ tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng, cho tới dịch vụ tại Eurowindow River Park Hà Nội sẽ đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao của Best Western. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu, sở hữu nơi an cư mang thương hiệu quốc tế bên sông, ngay gần trung tâm Thủ đô – phố Cổ sầm uất.

Cùng với sự phát triển đồng bộ và nhanh chóng của hàng loạt các cây cầu nghìn tỷ bắc qua sông Hồng, vị trí đắt giá giao điểm kết nối các thành phố công nghiệp hàng đầu miền Bắc, Eurowindow Holding nói riêng và Eurowindow Cầu Đông Trù nói chung đang trở thành bất động sản thu hút nhiều nhiều nhóm khách hàng, bao gồm: khách hàng khu vực Đông Anh, Long Biên; khách hàng khu vực phố Cổ và các quận lân cận; cho tới các chuyên gia cao cấp nước ngoài hiện đang làm việc tại các khu công nghiệp Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên,…

0399 87 6789