Công viên Kim Quy được xây dựng chỉ cách Eurowindow River Park 5km. Đây là công viên đầu tiên tại Hà Nội mang đẳng cấp quốc tế.

Tổng quan về dự án công viên Kim Quy

  • Mức đầu tư giai đoạn 1: 4.600 tỷ đồng
  • Đơn vị thiết kế: ITEC (Mỹ) – Tập đoàn hàng đầu trên thế giới chuyên thiết kế công viên
  • Đơn vị thi công : Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group)
  • Diện tích: Công viên Kim Quy được xây dựng trên diện tích > 192ha
  • Vị trí : Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh
  • Ý nghĩa của dự án: công viên Kim Quy gợi nhớ lại truyền thuyết lịch sử của vùng đất Cổ Loa, làm nổi bật những nét văn hóa đặc sắc của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Đặc biệt, công viên Kim Quy được thiết kế theo theo hướng hiện đại của mô hình Universal Studios, Disneyland nổi tiếng trên thế giới.

lễ động thổ công viên kim quy cach du ckan eurowindow river pa

Ý tưởng thiết kế công viên Kim Quy

Truyền thuyết  Loa Thành đã tạo nên cảm hứng cho đơn vị thiết kế tạo nên công viên Kim Quy theo hình dáng của thần Kim Quy có 4 chân vững chãi và đang hướng về thành Cổ Loa. Kinh thành của An Dương Vương là thành Cổ Loa sở hữu dạng xoáy ốc nên khu công trình, cây xanh và mặt nước cũng được sắp xếp theo hình dạng này.

SIÊU DỰ ÁN CÔNG VIÊN KIM QUY – “DISNEYLAND” HÀ NỘI TRỊ GIÁ NGHÌN TỶ

Công viên Kim Quy

Điểm đặc biệt trong thiết kế công viên Kim Quy đó là mặt nước và cây xanh chiếm tỷ lệ lớn trong tổng diện tích. Với khu vườn cây xanh số lượng lớn và khu công viên công cộng, người dân nơi đây có thể thoải mái tận hưởng không gian trong lành. Cả người lớn và trẻ em đều có một không gian rộng rãi để vui chơi, thư giãn, nhất là trẻ em sẽ được khám phá thiên nhiên.

Tiện ích có tại công viên Kim Quy

Vì mang đẳng cấp quốc tế nên công viên Kim Quy cũng đầu tư vào các trò chơi công nghệ cao. Đến Kim Quy, bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi thực tế ảo, những tựa game hiện đại mang tính giải trí cao.

Ngoài các trò chơi, bạn còn được ngắm nhìn toàn cảnh Hà Nội từ trên cao khi tham gia vào vòng xoay Sun Wheel và khinh khí cầu.

Đặc biệt, bạn còn được tham gia vào các show nghệ thuật lớn tại làng văn hóa Kim Quy mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Dự án công viên Kim Quy được đánh giá rất cao mà theo như Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh thì dự án này rất có tiềm năng. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân mà còn góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nước ta. Dự án này còn được đánh giá cao bởi hình thức sử dụng vốn xã hội hóa.

Chuyên viên tư vấn Hữu Công - Dự án Chung cư Eurowindow River Park Đông Trù - Đông Anh - Hà Nội

Chuyên viên tư vấn Hữu Công – Dự án Chung cư Eurowindow River Park Đông Trù – Đông Anh – Hà Nội

Call Now Button
Nhận thông tin
Từ bảng giá, tiến độ tới chính sách bán hàng cập nhật!
ĐĂNG KÝ
Hoặc liên hệ hotline 0946 384 333
close-link